New City Mai Chí Thọ hiện đang là tâm điểm chú ý của cư dân khu vực

Dự án New City đang thu hút được sự quan tâm, chú ý của những nhà đầu cơ trong nước và nước ngoài bởi sự đẳng cấp và sang trọng đỉnh cao của Công trình. Vậy người nào với đủ khả năng và tiềm lực tài chính đứng sau một Dự án đắt giá đến như vậy?

tăm tiếng vươn ra thế giới

nói tới Vinhomes, nhiều người sẽ liên tưởng ngay tới 1 loạt các Dự án lớn như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City…. Đây đều là các Công trình to, thành công, và đều để lại ấn tượng mạnh, sức hút lớn lớn đến cả hiện tại với người mua.

một “đại gia” tầm cỡ ko kém đứng sau các Dự án này chính là tập đoàn Vingroup, “ông lớn” của lĩnh vực bất động sản Việt Nam.

Năm 2016, tập đoàn Vingroup được bình chọn là chủ đầu cơ uy tín nhất Việt Nam mang hàng loạt những Công trình to, cao cấp. các Dự án này không chỉ thành công ở thời điểm hiện tại, mà sau này đây vẫn là những Công trình cao cấp nhất của Việt Nam.

Là 1 tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, tên tuổi và hàng loạt những thương hiệu lớn của Vingroup đang càng ngày càng vươn xa, tạo tên tuổi trong ngành nghề bất động sản toàn cầu.

New City quận 2 sẽ là Công trình tiếp theo được tập đoàn Vingroup đem nhãn hiệu ra ngoài khu vực.

Vị trí xứng tầm đẳng cấp

Dự án nằm ngay giữa trọng điểm quận 1, nhìn ra sông Sài Gòn, tiếp giáp 4 quận trung tâm của TP Hồ Chí Minh là quận 1, huyện hai, thị xã 4, Bình Thạnh mang tầm view vượt bậc : nhìn ra sông Sài Gòn thơ mộng, hướng tòa Landmark 81 VH Central Park, vườn bách thảo xanh mát và tòa nhà Bitexco.

New City Thuận Việt là Dự án độc nhất vô nhị nằm giữa hai cây cầu Thủ Thiêm 1 và Thủ Thiêm hai, cũng là Công trình kết nối trung tâm hành chính cũ là thị xã 1 mang trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm thị xã 2 của Sài Gòn, thuận tiện cho việc kết nối liên lạc cả trục đường bộ, đường sắt lẫn con đường thủy.


các ngoài mặt “đỉnh” trong mỗi căn hộ
hầu hết những căn hộ chung cư trong Dự án New City đều được ứng dụng những khoa học tiên tiến hàng đầu trên thế giới, đem đến cho khách hàng cuộc sống tiện thể nghi, hiện đại và thân thiện sở hữu môi trường.

Mọi chi tiết trong căn nhà đều được nhà thiết kế chăm chút tỉ mỉ, đảm bảo sự phối hợp, sang trọng, đẳng cấp trong mỗi ko gian. đặc biệt, các sản phẩm nội thất được nhập cảng từ nước ngoài, mang lại cảm giác tân luôn tiện nghi, tiên tiến, thuận lợi cho cuộc sống của gia chủ.

Mở bán New City quận 2 đang lôi kéo được sự chú ý không chỉ những nhà đầu cơ trong nước, mà cả nước ngoài. những thông tin về Dự án sẽ được chúng tôi cập nhật liên tiếp trên website, cảm ơn sự quan tâm của quý người dùng về Dự án New City Ba Son.

Dự án New City: Khu thành thị sinh thái ven sông Sài Gòn

Dự án New City quận 2 là Dự án nằm bên sông Sài Gòn, đây là vị trí không chỉ dễ dàng trong việc chuyển động, mà còn là lợi thế trong việc mẫu mã cảnh quan, tạo không gian hấp dẫn nhất, đẳng cấp và thân thiện khi không nhất tại Sài Gòn. Công trình hẹn sẽ tỏa sáng như 1 tượng trưng mới giữa trọng tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Vị trí “nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”
Đúng như câu đề cập “Nhất cận thị – Nhị cận Giang – Tam cận lộ”, New City Thuận Việt hoàn toàn sở hữu cả 3 điều trên. Đây là vị trí thuận lợi nhất ngày nay tại Sài Gòn khi vừa dễ dàng cả liên lạc trục đường bộ lẫn con đường thủy, lại nằm giữa trọng điểm thị thành.

new city quan 2 đường bộ: 2 mặt tiền trục đường (Nguyễn Hữu Cảnh – Tôn Đức Thắng).
con đường sắt: Kết nối trực tiếp nhà ga số 4 (Tuyến tàu điện Metro số một Bến Thành – Suối Tiên).
con đường thủy: Mặt tiền sông Sài Gòn hơn 1km, sở hữu bến du thuyền đẳng cấp 5 sao.

Dự án new city thuan viet quận 2 được đặt tại số 2, Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, huyện 1. sở hữu thể đề cập, đây là vị trí vàng độc tôn ngày nay của thành phố Hồ Chí Minh. hai mặt tiền tài Công trình giáp với 2 tuyến phố huyết mạch khôn cùng quan yếu về kết nối giao thương tại trọng điểm Sài Gòn: Nguyễn Hữu Cảnh và Tôn Đức Thắng. Hướng Đông – Đông Nam New City Thuận Việt giáp mang mặt tiền sông Sài Gòn hơn 1km; hướng bắc: Giáp mang mặt tiền sông Thị Nghè đã nâng cấp; hướng Nam – Tây Nam: Giáp có mặt tiền đường Tôn Đức Thắng và hướng Tây – Tây Bắc Dự án giáp mặt tiền tuyến phố Nguyễn Hữu Cảnh, Thảo Cầm Viên.

có thể nhắc, đây là vị trí “kim cương” giữa lòng đô thị Sài Gòn, khẳng định sang trọng, cũng như tiện dụng cho việc mẫu mã cảnh quan, tạo ra không gian sống chất lương nhát cho quý khách hàng.

ngoại hình mặt bằng sáng tạo
New City quận 2 sở hữu tổng diện tích là 25,3ha nhưng mật độ xây dựng chỉ chiếm 18,6%. Đây là mật độ xây dựng hết sức phải chăng trong các nhà phố dự án ở hiện tại, đảm bảo một không gian xanh, 1 cảnh quan thiên nhiên được đầu cơ thỏa đáng cho cuộc sống của cư dân.

chung cư New City bao gồm những quần thể chung cư cao cấp, khu vi la đẳng cấp ven sông, khối văn phòng, thương mại, nhà sản xuất tiêu chuẩn 5 sao, cụ thể được quy hoạch và vững mạnh gồm 16 tòa tháp dự án chung cư, văn phòng, khách sạn và 63 căn vi la và được chia thành 4 phân khu chính. Trong đó:

Phân khu 1: The Font gồm 3 tòa dự án căn hộ được đặt tên từ Front 1 – Front 3 gọi tắt là (F1, F2, F3, F4)
Phân khu 2: The Luxury gồm 6 tòa chung cư được đặt tên trong khoảng Luxury một – Luxury 6 được gọi tắt là (L1, L2, L3, L4, L5, và L6)
Phân khu 3: The Aqua gồm 4 tòa căn hộ chung cư được đặt tên từ A qua1 – aqua 2 (A1, A2, A3, A4)
Phân khu 4: The Victoria gồm 63 căn vi la New City sang trọng ven sông Sài Gòn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *